ZC Rubber hợp tác với Arsenal với tư cách là đối tác lốp xe toàn cầu chính thức

Sự kiện

Chúc mừng mối quan hệ hợp tác mới giữa ZC Rubber và Arsenal Football Club

 

Theo tin tức mới nhất từ trang goodridetires.com ,đăng tải vào ngày 02 tháng 12 năm 2023,

ZC Rubber vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác toàn cầu mới với Câu lạc bộ bóng đá Arsenal với tư cách là Đối tác lốp xe toàn cầu chính thức. Công ty sẽ có sự hiện diện tiếp thị đáng kể ở tất cả các trận đấu Premier League, Emirates FA Cup và Carabao Cup diễn ra tại Sân vận động Emirates bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 năm 2023 và tiếp tục trong ba năm tiếp theo.

Zalo

Được thành lập vào năm 1886, Câu lạc bộ bóng đá Arsenal là câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh với bề dày lịch sử thành công và vô số danh hiệu. Hiện đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh, Câu lạc bộ bóng đá Arsenal được công nhận với nhiều thành tích xuất sắc.

Sự hợp tác này mang lại cơ hội đặc biệt cho ZC Rubber giới thiệu các thương hiệu lốp xe của mình và cam kết vững chắc với khách hàng toàn cầu. Thông qua các quảng cáo trên sân với bảng LED hấp dẫn, sự hiện diện nổi bật trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thức, sự tương tác thú vị giữa các cầu thủ và quà tặng chính thức của câu lạc bộ, ZC Rubber hướng đến việc truyền đạt hiệu quả bản chất thương hiệu của mình tới những người đam mê bóng đá và người hâm mộ trên toàn thế giới.

Công ty cũng sẽ tổ chức các sự kiện độc quyền cho các nhà phân phối và đối tác của mình, mang đến cho họ cơ hội duy nhất để trải nghiệm sự phấn khích của các trận bóng đá trực tiếp tại Sân vận động Emirates.

Sự hợp tác này nêu bật tham vọng hơn nữa của công ty về toàn cầu hóa, sát cánh cùng các khách hàng và đối tác quý giá, đồng thời nỗ lực tăng thị phần với các sản phẩm cao cấp có tính năng an toàn, giá trị và hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, công ty còn chia sẻ tầm nhìn chung với Arsenal về phát triển bền vững hướng tới một tương lai xanh và bền vững.

Juliet Slot, Giám đốc Thương mại của Arsenal, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố ZC Rubber là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Arsenal. ZC Rubber là đối tác mới thứ bảy mà chúng tôi đã chào đón trong những tháng gần đây, bên cạnh những gia hạn quan trọng bao gồm cả việc tài trợ áo thi đấu của chúng tôi với Emirates. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để gia nhập Arsenal và thật tuyệt khi có ZC Rubber đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình của mình.”

Zalo

 

Henry Shen, Phó Chủ tịch ZC Rubber, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác chính thức của Arsenal. Sự hợp tác này mang đến cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu các thương hiệu lốp xe của ZC Rubber và cam kết của chúng tôi với khách hàng toàn cầu. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia vào chiến dịch toàn cầu này với một câu lạc bộ nổi tiếng ở Premier League có lịch sử lâu đời và danh tiếng cao. Thông qua sự hợp tác này, chẳng hạn như quảng cáo trên thực địa, phương tiện truyền thông xã hội chính thức và các sự kiện tương tác của người chơi, chúng tôi mong muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng và đối tác của mình mở rộng thị phần với các sản phẩm cao cấp có tính năng an toàn, giá trị và hiệu suất vượt trội. Đây là cam kết của chúng tôi với người tiêu dùng trên toàn thế giới.”

Trích: Latest News-Goodridetires.com

Sự kiện

Cùng GoodRide Khám Phá Thái Lan
Xem chi tiết

Cùng GoodRide Khám Phá Thái Lan

Chương trình cùng GOODRIDE khám phá Thái Lan!!!  Tour du lịch ở “Đất nước của những nụ cười-Thái Lan” diễn ra từ ngày 21-24/2/2020, mở đầu cho loạt tour du lịch hàng năm của nhãn hàng lốp xe GoodRide nhằm tri ân các Đại lý xuất sắc đã gắn bó cùng sự phát triển của GoodRide.

  • 27-02-2020

Sự kiện

CLB Exciter 150 Đà Nẵng - 1 năm thành lập
Xem chi tiết

CLB Exciter 150 Đà Nẵng - 1 năm thành lập

Ngày 22/9/2019, hơn 50 câu lạc bộ đã có mặt tại Đà Nẵng để chúc mừng 1 năm thành lập CLB Exciter 150 Đà Nẵng.

  • 22-09-2019

Sự kiện

Michelin Pilot Street 2
Xem chi tiết

Michelin Pilot Street 2

Với thiết kế thừa hưởng từ dòng lốp Michelin Moto GP cùng hợp chất cao su tiên tiến giúp cho dòng lốp Pilot Street 2 có khả năng bám đường vượt trội trong điều kiện đường ướt, đồng thời gia tăng tuổi thọ của lốp.

  • 20-09-2019

Sự kiện

CLB Exciter Đại Lộc Quảng Nam - Kỷ niệm 4 năm thành lập
Xem chi tiết

CLB Exciter Đại Lộc Quảng Nam - Kỷ niệm 4 năm thành lập

Ngày 14 tháng 9 năm 2019, tại Đại Lộc Quảng Nam, câu lạc bộ Exciter Đại Lộc Quảng Nam đã tổ chức kỷ niệm 04 năm thành lập. Hơn 20 câu lạc bộ và hàng trăm thành viên từ các tỉnh và khu vực lân cận không quản ngại đường xá xa xôi đã đến chúc mừng và chung vui cùng CLB Exciter Đại Lộc.

  • 15-09-2019

Sự kiện

Review lốp Goodride dành cho xe số và xe côn tay
Xem chi tiết

Review lốp Goodride dành cho xe số và xe côn tay

Review lốp xe Goodride dành cho xe số và xe công tay. Được thực hiện bởi 2banh.vn

  • 27-07-2019